Hướng dẫn thanh toán

Tác giả: admin Ngày đăng: 7 Tháng Năm, 2024

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Vui lòng đọc trước quy định và hình thức thanh toán này. Khi đặt hàng, chúng tôi mặc định quý khách đã đồng ý với quy định này.

Sau khi đơn hàng được xác nhận thành công, hàng sẽ được gửi tới quý khách qua nhân viên của LOREX (nếu quý khách ở trong nội thành Hà Nội). Quý khách nhận hàng và thanh toán số tiền được ghi trên vận đơn vận chuyển của công ty. Khi quyết định mua hàng quý khách cần cung cấp đầy đủ các thông tin phục vụ cho quá trình giao dịch bao gồm: Họ và tên, SĐT, Email, Địa chỉ nhận hàng.

Quý khách có thể đặt hàng bằng cách:

– Điện thoại đặt hàng trực tiếp tới số hotline LOREX: 1800282283

– Đặt hàng qua công cụ đặt hàng trực tuyến trên website: lorex.vn

Quý khách có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán như sau:

+ Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD): Sau khi Quý khách đặt hàng, nhân viên giao nhận của LOREX hoặc nhân viên chuyển phát sẽ giao sản phẩm tới địa chỉ Quý khách yêu cầu. Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm và toàn bộ giấy tờ đi kèm, sau đó thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao nhận của LOREX hoặc nhân viên chuyển phát.

+ Thanh toán chuyển khoản: Sau khi thực hiện các bước đặt hàng, nhân viên tư vấn của LOREX sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng và thông báo tới Quý khách về thông tin tài khoản chuyển khoản phù hợp.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN