Thành phần dược liệu

5 Tháng Sáu, 2024
Xà sàng tử là một trong những loại thuốc thảo dược truyền thống. Được sử dụng rộng rãi quả của nó được dùng để điều trị nhiều bệnh lý.
28 Tháng Năm, 2024
Bạch quả được biết đến với tên khoa học là Ginkgo biloba L. hay với những tên gọi khác như ngân hạnh, công tôn phụ, áp cước tử,... xuất hiện từ hàng ngàn năm trước tại Trung Quốc.
28 Tháng Năm, 2024
Theo y học cổ truyền, dâm dương hoắc là một loại thảo mộc quý có công dụng tráng dương bổ thận rất tốt cho cánh mày râu. Không chỉ có vậy, dâm dương hoắc còn được sử dụng để bồi bổ can thận, trị chứng liệt dương và tăng cường gân xương khớp.
7 Tháng Năm, 2024
Cỏ cà ri (tên gọi khác là hồ lô ba, khổ đậu), là một loại cây trồng bán khô hạn thuộc họ Đậu. Tên khoa học của cỏ cà ri là Trigonella foenum – graecum. Loại cây này được đưa vào gieo trồng đầu tiên ở khu vực Cận Đông.
3 Tháng Năm, 2024
Đông trùng hạ thảo vốn được biết đến là một loại dược liệu quý hiếm trong y học cổ truyền. Với nhiều lợi ích về sức khỏe tuyệt vời cho mọi đối tượng. Đặc biệt được ứng dụng trong việc hỗ trợ và nâng cao sức khỏe sinh lý nam giới.
2 Tháng Năm, 2024
Sâm cau một trong những xuân dược cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới
27 Tháng Năm, 2024
Hàu biển là một món ăn thú vị của hương vị biển thuần khiết. Người hâm mộ khen hàu dai, đặc biệt và có hương vị tươi ngon.
7 Tháng Năm, 2024
Không ít nam giới gặp phải tình trạng yếu sinh lý khiến cho đời sống chăn gối bị ảnh hưởng nghiêm trọng

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN